Su kem giòn - trải nghiệm vị giác nhảy múa

11/06/2021 04:37

Craqueline Choux Crème – hay còn được gọi là Su Kem Giòn là bánh su kem đặc biệt với lớp bánh quy phủ lên trên bánh, khi nướng sẽ tràn ra bao phủ lấy bánh su kem, tạo một lớp phủ phía trên với hương vị giòn đặc biệt so với bánh su kem thông thường.

Bánh su kem  được sáng tạo ra từ thế kỷ thứ 16 tại Pháp và đã nhanh chóng trở thành biểu tượng ẩm thực Pháp và được yêu thích trên toàn thế giới. Bánh su kem thông thường có hình dạng tròn, đôi khi được bơm dài với phần vỏ làm từ một loại bột đặc biệt được gọi là ‘pâte à choux”. Bột bánh choux này được làm từ bột mì cho vào nước và bơ nấu sôi, thêm trứng để tạo thành một hỗn hợp bột nhão có thể bơm được và khi nướng lên hình thành những chiếc bánh rỗng bên trong.

Nhân bánh su cũng là một thành tố đặc biệt tạo nên danh tiếng của nó. Nhân kem custard trộn thêm với kem tươi đánh bông thơm mùi vanilla hoặc vị đặc biệt khác như matcha, chocolate tuỳ theo ý thích để tạo thêm sự phong phú và sáng tạo cho bánh su kem. Sự hoà quyện của nhân kem mềm mịn và béo ngậy cùng lớp vỏ giòn đặc biệt đã làm cho bánh su kem trở thành một món ăn hấp dẫn và độc đáo.

Bánh su kem xếp thành dạng ổ dùng để tổ chức cho tiệc sinh nhật lại tiện lợi dễ chia thành nhiều phần nhỏ cho số người tham dự tiệc.

Bánh su kem ở SHIRE cũng có thể được trang trí theo nhiều chủ đề ngộ nghĩnh phù hợp với theme chủ đề của bữa tiệc.

Ở Phan Thiết, bạn có thể tìm mua bánh su kem có sẵn tại Tiệm bánh và hoa SHIRE toạ lạc ở số 88 Thủ Khoa Huân – Phan thiết với dạng hộp lẻ 5 cái, giá siêu hạt dẻ chỉ 30.000/hộp.

Bánh su kem phù hợp ăn tráng miệng sau bữa tiệc, ít ngọt phù hợp với người già và trẻ nhỏ hay đơn giản chỉ là dùng kèm trà hay cà phê để thư giãn. Liên hệ với SHIRE ngay để được tư vấn về những mẫu bánh kem dạng bánh su ổ  tuỳ theo nhu cầu của mình hoặc đến ngay cửa hàng tại 88 Thủ Khoa Huân – Phan Thiết nhé ạ. Khách cũng có thể them khảo thêm theo đường link dưới này nha.

Những mẫu bánh su kem xếp ổ sinh nhật đẹp mắt

icon icon icon