Địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối đặc biệt ngon ở Mũi Né, thành phố Phan Thiết

03/06/2024 11:22

Từ khi xuất hiện, bánh bông lan trứng muối đã tạo nên một cơn “sốt” trên thị trường. Có hương vị độc đáo nhờ sự kết hợp giữa bánh bông lan mềm xốp với các loại nhân mặn như: trứng muối, chà bông, xúc xích… món bánh này đã khiến nhiều người bị “nghiện”. Ưu điểm vượt trội của bánh bông lan trứng muối chính là nguyên liệu hoàn toàn không có kem tươi. Rất phù hợp cho những ai không thích lớp kem tươi ở bánh sinh nhật truyền thống.

Bánh bông lan trứng muối lâu đời nhất được biết đến là chiếc bánh thương hiệu Gốc cột điện. Không còn chỉ phổ biến ở Vũng Tàu giờ đây bạn có thể tìm thấy món bánh này ở khắp mọi nơi. Bánh bông lan trứng muối kiểu hiện đại có nhiều phiên bản khác nhau, có thể là phiên bản cupcake nhỏ xinh hoặc phổ biến nhất là phiên bản cỡ lớn với phần cốt bánh gần giống bánh gato, được biết đến là bánh bông lan trứng muối sinh nhật, trứng muối và phô mai được để bên trên, thêm sốt béo ngậy và chà bông. Loại bánh này thường được sử dụng làm món ăn vặt, lót dạ và được nhiều người vô cùng yêu thích. Hầu như tiệm bánh nổi tiếng nào hiện nay cũng có bông lan trứng muối.

Tại Shire, bánh bông lan trứng muối bên cạnh theo hương vị truyền thống còn được biến tấu đa dạng thành nhiều loại khác nhau và trở nên hấp dẫn hơn. Có thể dễ dàng thấy được là bánh bông lan trứng muối nhà Shire đã được thêm các lớp sốt phô mai và sốt dầu trứng béo ngậy .Bánh còn được thêm một vài loại topping để bánh trở nên hấp dẫn hơn như: chà bông, rong biển, …

Từ chỉ là chiếc bánh bông lan trứng muối nhỏ bé, nay bánh đã đa dạng hơn với những hình dạng khác nhau. Shire luôn cập nhật các mẫu bánh bông lan trứng muối mới nhất, vừa hiện đại lại không kém phần tinh tế để khách hàng có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích cũng như phù hợp để biếu tặng hoặc làm quà trong các dịp đặc biệt.

Bên cạnh đến tận nơi để lựa chọn sản phẩm bạn có thể tham khảo và order bánh giao tận nơi. Dịch vụ giao bánh của Shire cakes and flowers luôn đúng giờ và bảo đảm được chất lượng bánh luôn còn nguyên vẹn khi đến tay người dùng.

Tham khảo nhiều mẫu bánh bông lan trứng muối của Shire tại link bên dưới nhé~

Shire bánh và hoa Phan Thiết

icon icon icon