Những mẫu bánh kem Halloween ngộ nghĩnh đáng yêu của Shire

29/10/2023 09:58

Halloween là một trong những lễ hội quan trọng trong văn hóa phương Tây, với sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại. Halloween được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đây là một lễ hội truyền thống có nguồn gốc từ phương Tây, đặc biệt phổ biến ở các nước như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc và nhiều nước châu Âu khác. Ngày Halloween bao gồm các hoạt động thú vị, đặc trưng như hóa trang, khắc bí ngô, đi xin kẹo, xem phim kinh dị và tổ chức các bữa tiệc dành cho trẻ em và người lớn,....

Đồ ngọt là một phần tất yếu của dịp lễ Halloween huyền thoại này. Trick or Treat (Cho kẹo hay bị ghẹo) là một trò rất được yêu thích của trẻ em trong dịp Halloween, đặc biệt là tại Mỹ và một số quốc gia châu Âu. Trẻ em sẽ mặc những bộ đồ hóa trang ma quỷ, đi theo nhóm và cầm theo giỏ đựng kẹo, đèn lồng... Sau đó, lũ trẻ sẽ gõ cửa từng nhà hàng xóm trong khu phố, chờ đợi họ mở cửa rồi hét lên vui vẻ: "Trick or Treat". Chủ nhà thường vui vẻ cho lũ trẻ những chiếc bánh kẹo đầy màu sắc rực rỡ. Khi được chủ nhà cho kẹo, trẻ con sẽ tặng lại họ một bài hát vui vẻ với chủ đề Halloween.

Halloween là một trong những ngày lễ được yêu thích nhất trong năm, và bánh kem chủ đề Halloween sẽ làm cho bữa tiệc của bạn trở nên thú vị và đáng nhớ. Với những màu sắc rực rỡ và hình dáng độc đáo, bánh kem chủ đề Halloween sẽ tạo ra một không khí đầy huyền bí và hấp dẫn cho bữa tiệc của bạn.

Ở Shire, chúng mình có các mẫu mã Halloween bé xinh dành cho các bạn sinh nhật gần hoặc vào ngày Halloween. Bánh kem chủ đề Halloween được thiết kế với những họa tiết đặc trưng của Halloween như: Con quỷ, ma cà rồng, bí ngô và các loài côn trùng kinh dị. Bánh được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất và trang trí một cách tinh tế bởi người thợ làm bánh chuyên nghiệp của nhà Shire. Các mẫu bánh kem Halloween, xinh đẹp, ma quái của Shire dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý cực kỳ thú vị để bạn có một đêm hội Halloween đáng nhớ đấy.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bánh của Shire tại

Tiệm bánh kem và hoa Shire Phan Thiết - Mũi Né.

 

icon icon icon