Những mẫu bánh kem Giáng Sinh nhà Shire

17/12/2023 10:37

Đã từ lâu, Giáng sinh đã trở thành một dịp lễ hội vô cùng phổ biến và được nhiều người ăn mừng nhất trên thế giới. Giáng sinh,  hay còn được gọi là lễ Noel là một ngày lễ được tổ chức ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới nhằm tôn vinh sự ra đời của chúa Giê su theo đạo Kito giáo. Ngày nay, lễ giáng sinh trở thành một ngày lễ quan trọng đối với nhiều người trên khắp thế giới, không chỉ trong tôn giáo mà còn trong văn hóa và xã hội.

Giáng sinh không chỉ đơn thuần là ngày lễ linh thiêng của những người theo đạo Công giáo, mà còn là dịp đặc biệt của các gia đình. Đây là thời điểm mọi người tụ họp, vui chơi, và tận hưởng thời gian sum họp bên nhau. Ngày lễ giáng sinh còn mang thông điệp Hoà Bình, là cơ hội để thể hiện lòng nhân ái và tình yêu thương với những người gặp khó khăn.

Trong mùa Giáng Sinh gần kề, ngoài việc trang trí nhà cửa hay chuẩn bị những món quà cho người thân và bạn bè, thì những chiếc bánh kem và các món đồ ngọt cũng là một phần quan trọng không thể thiếu. Không chỉ đơn thuần là món ăn, những chiếc bánh kem Giáng sinh, những món bánh kẹo ngọt là biểu tượng ẩm thực, là biểu tượng cho niềm vui, sự ấm áp và sum vầy bên gia đình. Những chiếc bánh kem Giáng sinh xinh xắn được trang trí bằng những cây thông, ông già noel hay tuần lộc tạo nên sự lung linh, phù hợp với tinh thần của mùa lễ hội.

Kẹo gậy Candy cane mang hương bạc hà the mát là một trong những món đồ ngọt truyền thống phải có dịp giáng sinh.

Dịp Noel này, nhà Shire cho ra mắt các mẫu bánh kem được trang trí theo chủ đề Giáng sinh vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Những chiếc bánh kem noel mềm mịn được trang trí xinh xắn và vô cùng bắt mắt sẽ làm hài lòng các vị khách nhà Shire.

Những chiếc bánh kem mini bento giáng sinh được trang trí hình người tuyết, tuần lộc hay hình cây thông noel mini chắc chắn sẽ rất phù hợp với những bữa tiệc giáng sinh dành cho 2-3 người. Còn gì tuyệt hơn khi mùa đông năm nay được trao nhau những chiếc Bento giáng sinh xinh xắn, ai nhận được cũng đều thấy ấm áp

Các mẫu bánh kem 10-12cm được Shire biến tấu, tạo hình theo những biểu tượng của giáng sinh như cây thông noel, ngôi nhà tuyết, chú tuần lộc rudolph hay người tuyết với các gam màu đỏ trắng nổi bật sẽ giúp các bàn tiệc giáng sinh của bạn trở nên màu sắc, tạo nên sự ấm cùng, gần gũi với người thân và bạn bè.

Shire mong rằng những chiếc bánh kem Giáng sinh nhà Shire sẽ là một món quà, một món ăn ý nghĩa hay một kỷ niệm xinh xắn của bạn và gia đình trong dịp Giáng sinh năm nay. Giáng Sinh đánh dấu cho một khởi đầu mới với những điều tốt lành, may mắn và hạnh phúc đang chào đón. Shire xin chúc cho tất cả khách hàng một mùa giáng sinh an lành, ấm áp và ngập tràn yêu thương. Merry Christmas !

icon icon icon