Hướng dẫn chọn bánh và hoa tươi cho tiệc sinh nhật

12/07/2023 10:45

Bánh và hoa tươi là những vật phẩm không thể thiếu trong các bữa tiệc hay sự kiện. Tùy theo quy mô tổ chức mà số lượng bánh và hoa phải tương xứng. Sau đây là những hướng dẫn chọn bánh và hoa tươi cho tiệc sinh nhật mà tiệm bánh và hoa tươi Shire gửi đến các bạn.

Ý nghĩa của bánh và hoa tươi trong tiệc sinh nhật

Không biết từ bao giờ bánh và hoa tươi là 2 vật phẩm không thể thiếu tại các sự kiện trong đó có tiệc sinh nhật. Bánh kem sinh nhật hay gọi là bánh kem, bánh gato mang ý nghĩa thể hiện cử chỉ quan tâm, yêu thương nhau đồng thời mang đến niềm vui bất tận cho bữa tiệc. Bánh sinh nhật còn có ý nghĩa mang đến những lời chúc tốt đẹp của mọi người đến với chủ bữa tiệc. Mỗi quốc gia có nền văn hóa khác nhau mà vì thế chiếc bánh kem sinh nhật có sự trang trí khác nhau cho phù hợp.

Tương tự như bánh kem sinh nhật thì tặng hoa sinh nhật cũng mang đến sự yêu thương của mọi người dành tặng cho chủ nhân của bữa tiệc, bó hoa tặng như thay những lời tốt đẹp mà người tặng muốn gửi gắm. Tùy thuộc vào đối tượng nhỏ, lớn, người thân, người yêu mà chọn loại hoa sao cho phù hợp để tỏ lòng thành và sự tôn trọng của bạn dành cho người đó. Chẳng hạn như hoa hồng tượng trưng cho sự lãng mạng, nồng nàn thì tốt nhất tặng vào dịp sinh nhật của người yêu.

Cách chọn bánh và hoa tươi cho tiệc sinh nhật

Để chọn được bánh và hoa ưng ý thì trước tiên bạn cần tìm đến địa chỉ làm bánh và hoa uy tín, nếu bánh và hoa đều có tại một địa chỉ thì càng tốt giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Nếu tổ chức sinh nhật cho các bé thì nên chọn các mẫu bánh kem sinh nhật trang trí các nhân vật mà bé yêu thích như hình siêu nhân, hình công chúa, quả banh, lâu đài… Đối với tiệc sinh nhật của người lớn như bố mẹ, vợ hoặc chồng thì bánh kem cần trang trí đơn giản kèm theo những vật kỷ niệm dễ trang trí trên bánh để khơi lại những kỷ niệm tốt đẹp với nhau.

Set bánh và hoa tươi nhà Shire

Để chọn bó hoa tặng sinh nhật ưng ý bạn phải biết sở thích hoa của mỗi đối tượng để mua sao cho phù hợp và ý nghĩa. Nếu sinh nhật mẹ thì một bó hoa hướng dương với ý nghĩa mang đến sự sống mãnh liệt và trường tồn. Với người yêu thì một bó hoa hồng lãng mạng để toát lên tấm lòng chân thành và tình yêu thương mà bạn dành cho đối phương. Nếu là vợ thì một bó hồng vàng sẽ thể hiện sự quan tâm và yêu thương của bạn dành cho vợ mình.

Lưu ý khi đi mua hoa tặng sinh nhật bạn nên chọn những cành hoa tươi với cành và lá xanh mơn không bị dập úa, bông hoa với những cánh hoa xếp khít vào nhau tươi tắn, không có cánh hoa nào bị khô héo, có như thế mới tạo nên một bó hoa đẹp với màu sắc sặc sỡ.

Nếu có nhu cầu tư vấn về hoa tươi và bánh cho tiệc sinh nhật hoặc lễ cưới vui lòng liên hệ tiệm bánh hoa tươi Shire để được phục vụ bạn nhé!

Tiệm bánh và hoa Phan Thiết Shire

icon icon icon