Chọn mẫu bánh kem sinh nhật hình gì để tăng thêm niềm vui cho bé?

12/07/2023 11:01

Sinh nhật là một ngày vô cùng ý nghĩa của bé và cả nhà. Để tô điểm cho ngày vui ấy thì bánh kem sinh nhật cho bé là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên để cho bé vui hơn và thích thú hơn thì bạn nên chọn mẫu bánh kem như thế nào? Hãy cùng Shire điểm qua một số mẫu bánh kem dành cho bé vào ngày sinh nhật nhé !

Các mẫu bánh kem dành cho bé trai

Ngoài mang biểu tượng cho ngày sinh nhật thì bánh kem còn mang đến niềm vui khôn tả cho bé. Tuy nhiên tùy vào tính cách và sở thích của mỗi bé mà bạn nên lựa chọn mẫu bánh kem sinh nhật ưng ý cho con. Nếu là bé trai, bạn nên chọn một trong các mẫu sau đây:

1- Mẫu bánh kem trang trí hình siêu nhân

Đối với các bé trai có tính cách tinh nghịch, thích khám phá thì mẫu bánh kem sinh nhật trang trí hình siêu nhân sẽ mang đến sự kích thích giúp bé vui hơn rất nhiều trong ngày vui của bé. Đặc biệt nếu bạn biết rõ nhân vật mà bé thích để trang trí lên bánh kem thì còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn.

Bánh kem trang trí siêu anh hùng cho bé trai

Bánh kem trang trí người nhện cho bé trai

2- Mẫu bánh kem trang trí máy bay

Mẫu bánh kem sinh nhật cho bé hình máy bay dành cho bé yêu thích khám phá những gì mới mẻ, hình tượng máy bay còn có ý nghĩa muốn cho ước mơ của bé được bay cao bay xa.

Bánh kem trang trí máy bay cho bé trai

3- Mẫu bánh kem trang trí hình Doremon

Hình tượng Doremon luôn mang đến sự thích thú cho bé, nếu hình ảnh chú mèo máy được trang trí trang chiếc bánh kem sinh nhật sẽ làm cho bữa tiệc của bé càng thêm ý nghĩa.

Bánh kem trang trí Doraemon cho bé 

4- Mẫu bánh kem hình trái bóng

Các bé trai năng nổ ham thích đá bóng với bố hay lũ bạn trong xóm thì khó lòng từ chối chiếc bánh kem sinh nhật được trang trí hình quả bóng ấn tượng trước mặt này.

Bánh kem trang trí trái bóng cho bé trai

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bánh kem cho bé trai của Shire theo đường link dưới đây nhé:

Bánh kem sinh nhật Phan Thiết cho bé trai

Các mẫu bánh kem dành cho bé gái

1- Mẫu bánh kem công chúa Elsa

Con gái yêu của bạn sẽ rất vui mừng khi tận mắt chứng kiến hình ảnh công chúa Elsa ngoài đời thông qua chiếc bánh kem sinh nhật cho bé xinh xắn. Đây là món quà khiến các bé mê đắm và nhớ mãi.

Bánh kem công chúa Elsa cho bé gái

2- Mẫu bánh kem búp bê

Tất nhiên rồi đa phần các bé gái đều yêu thích và chơi với búp bê. Bởi thế, bánh kem sinh nhật trang hình búp bê không bao giờ khiến con yêu của bạn thất vọng.

Bánh kem búp bê cho bé gái

3- Mẫu bánh kem có hình công chúa Bạch Tuyết

Một mẫu bánh kem đơn giản nhưng chỉ cần trang trí thêm hình công chúa hay nàng Bạch Tuyết sẽ làm cho các bé gái mê mẫn và không rời mắt khỏi chiếc bánh kem sinh nhật của mình.

Bánh kem công chúa Bạch Tuyết cho bé gái

4- Mẫu bánh kem tòa lâu đài xinh xắn

Thật thiếu sót khi thiếu mẫu bánh kem sinh nhật này trong bộ sưu tập các mẫu bánh kem yêu thích dành cho các bé gái.

Bánh kem toà lâu đài cho bé gái

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bánh kem cho bé gái của Shire theo đường link dưới đây nhé:

Bánh kem sinh nhật Phan Thiết cho bé gái

Ngoài ra tùy vào sở thích của từng bé mà bạn nên chọn mẫu bánh kem sinh nhật cho bé phù hợp để tăng thêm phần ý nghĩa cho ngày vui đặt biệt này. Tham khảo thêm các mẫu bánh của Shire theo đường link phía dưới:

Bánh kem sinh nhật Phan Thiết cho bé

 

icon icon icon