Các tiêu chí đánh giá tiệm bánh kem ngon, an toàn thực phẩm

18/07/2023 10:20

Việc mua bánh kem tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ khiến bạn đau đầu nếu mua phải chiếc bánh không ngon, trình bày không bắt mắt đặc biệt là không an toàn vệ sinh thực phẩm. Hãy cùng theo dõi các tiêu chí sau để giúp bạn chọn được tiệm bánh Phan Thiết, Mũi Né ưng ý nhé.

 

Cách bày trí

Cách bày trí tiệm bánh rất quan trọng, đó là tiêu chí đầu tiên để bạn đánh giá một tiệm bánh nào đó có uy tín hay không. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra các tiệm bánh uy tín có không gian bày trí sạch sẽ, bắt mắt. Mỗi chiếc bánh đều có một không gian trưng bày riêng, thoáng đãng để cho khách hàng ngắm nghía và tùy thích lựa chọn.

Bên cạnh cách bày trí tiệm bánh thì cách trang trí bánh cũng quan trọng không kém. Các tiệm bánh chuyên nghiệp thường trang trí bánh rất đẹp mắt với các hình ảnh sống động, lôi cuốn và đa dạng. Hầu như đáp ứng đầy đủ các mẫu bánh kem được ưu thích trên thị trường hiện nay.

Shire luôn không ngừng cập nhật, sáng tạo nhiều mẫu bánh kem mới, phù hợp nhiều lứa tuổi và dịp đặc biệt. Shire là một trong những tiệm bánh kem Phan Thiết – Mũi Né luôn đi đầu xu hướng hiện nay trong đáp ứng các nhu cầu về mẫu mã của khách hàng

Nguyên liệu chất lượng

Khi mua bánh kem bạn đừng quên xem các nguyên liệu làm ra chiếc bánh có phải được làm từ các nguyên liệu chất lượng tốt hay không, có bảo đảm thành phần và dưỡng chất hay không rồi mới ra quyết định chọn mua bánh.

Shire là một trong những tiệm bánh Phan Thiết - Mũi Né uy tín, có giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá tiệm bánh có bảo đảm an toàn chất lượng bánh kem làm ra.

 

Tay nghề giỏi

Dù nguyên liệu làm bánh có đầy đủ và chất lượng nhưng thiếu đi thợ làm bánh giỏi thì không thể tạo ra một chiếc bánh kem ngon miệng và đẹp mắt. Đặc biệt người thợ có thể làm ra được các loại bánh từ bánh kem sinh nhật cho đến bánh kem cưới hỏi với nhiều hình ảnh trang trí khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ lành nghề mà thợ làm bánh còn phải là người có tâm đức luôn mang đến cho bạn những chiếc bánh kem thơm ngon và đảm bảo chất lượng.

Quy trình đạt chuẩn

Một tiệm bánh uy tín luôn có quy trình làm bánh đạt chuẩn ở tất cả các tiêu chuẩn từ khâu chọn nguyên liệu cho đến các công đoạn làm bánh đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giá thành hợp lý

Với những chiếc bánh được làm từ các loại nguyên liệu cao cấp thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn so với chiếc bánh thông thường. Nhưng giá thành phải hợp lý so với mức giá của thị trường. Ở Shire luôn có nhiều mẫu mã, kích cỡ bánh kem phù hợp với giá thành hợp lí, phù hợp cho mọi đối tượng

Bạn có thể dựa vào các tiêu chí trên để chọn cho mình tiệm bánh Phan Thiết, Mũi Né uy tín, chất lượng và giá hợp lý để hưởng niềm vui trọn vẹn trong ngày sinh nhật nhé. Tham khảo thêm các mẫu bánh kem tuyệt đẹp nhà Shire theo đường link dưới đây hoặc liên hệ ngay để được tư vấn

Tiệm bánh và hoa Phan Thiết Shire

icon icon icon