Thả mình vào nước Ý với bánh kem Tiramisu chuẩn vị Ý

11/06/2021 04:37

Được biết đến với hương vị độc đáo và cách làm tinh tế, bánh kem Tiramisu đã trở thành một món tráng miệng được yêu thích trên khắp thế giới. Hãy cùng SHIRE tìm hiểu về câu chuyện của chiếc bánh này nhé!

Bánh Tiramisu có nguồn gốc từ thành phố Treviso ở cùng Veneto, miền bắc Italia. Từ khi ra đời vào thế kỷ thứ 17, Tiramisu đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng của ẩm thực Ý. Tên gọi “Tiramisu” có nghĩa là “pick me up” – “hãy mang em đi” hoặc “hãy đến đón em” ngụ ý cho một lời tỏ tình tế nhị, e thẹn. Hương vị của bánh kem Tiramisu thể hiện sự pha trộn tuyệt vời của các thành phần chính trong bánh, bao gồm: rượu rum thượng hạng, kem tươi whipping, cà phê espresso và đặc biệt là phô mai Mascarpone. Những chiếc bánh Tiramisu được làm đông ít nhất 4 tiếng trong tủ lạnh để tạo độ kem của bánh và hương vị mát lạnh trước khi được mang ra phục vụ.

Bánh kem Tiramisu ở SHIRE tự hào chuẩn vị Ý và được khen ngợi bởi chính những khách hàng người Ý có dịp ghé thăm SHIRE khi du lịch. Không dừng lại ở những mẫu mã thông thường, bánh kem Tiramisu ở SHIRE được trang trí dưới nhiều dạng phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Bánh kem Tiramisu ở SHIRE còn có những biến thể khác với Tiramisu vị matcha trà xanh, Tiramisu vị dâu hoặc Red Velvet cho những khách muốn thử thêm vị mới.

Không chỉ những dịp đặc biệt mới có thể thưởng thức bánh, ở SHIRE có bánh Tiramisu miếng lẻ hằng ngày để dùng bất cứ khi nào bạn muốn thưởng thức bánh. Cùng với chút nhạc và trà thơm, hãy thả mình vào nước Ý để thư giãn.

SHIRE có nhận đặt bánh online và giao hàng tận nơi, hãy cùng SHIRE nghía qua những mẫu bánh kem Tiramisu sang xịn mịn của SHIRE ở đường link dưới đây nha, và thưởng thức bánh chuẩn vị Ý ngay trong lòng thành phố Phan Thiết ạ.

Bộ sưu tập mẫu bánh kem Tiramisu vừa ngon vừa đẹp mắt

icon icon icon