Bánh kem bắp - Hương vị ngọt ngào

10/08/2023 09:06

Trong dịp sinh nhật đặc biệt của người thân, bạn bè việc lựa chọn một món quà ý nghĩa là hết sức quan trọng. Một chiếc bánh kem bắp ngon là lựa chọn số 1 cho bạn. Bánh kem bắp không chỉ là một "hiện tượng" mới nổi trong thế giới bánh ngọt. Xuất hiện đình đám từ cách đây hơn 5 năm, cho đến nay, món bánh kem bắp dịu nhẹ nhưng không kém phần quyến rũ này luôn chinh phục mọi khẩu vị một cách "bền vững". Bánh kem sinh nhật bắp vừa mang lại ý nghĩa đặc biệt cho dịp sinh nhật, vừa mang lại niềm vui cho người nhận.

Bánh kem bắp đặc biệt nhờ vào tính chất ít ngọt, thơm mùi bắp Mỹ nguyên chất đến từ bắp mỹ sên đặc với sữa tươi và hoà quyện với kem tươi. Kem bắp được ưa chuộng bởi mọi độ tuổi và có thể làm được nhiều mẫu mã đa dạng

Từ khi xuất hiện, thương hiệu Shire Cakes dường như chưa từng làm thất vọng người yêu bánh ngọt, kể cả những người khó tính, về các dòng bánh của mình. Bánh kem của Shire khá phong phú, tươi mát từ khi bạn nhìn thấy cho đến lúc thưởng thức với từng vị bánh ngon tan chảy. Shire là một trong số những tiệm bánh kem Phan Thiết đi đầu về chất lượng bánh cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hẳn nhiên, Shire cũng làm khách hàng của mình hoàn toàn hài lòng khi có dòng bánh kem bắp mịn nhẹ. Tiệm bánh SHIRE Phan Thiết là một trong tiệm bánh có bánh kem bắp ở Phan Thiết ngon đặc biệt với phần bắp tươi thơm quyện trong kem, đặc biệt nhân bánh có thểm sốt Caramel cực hấp dẫn và hạnh nhân nướng bổ dưỡng. Bánh kem bắp của Shire cũng như các loại bánh khác, đủ sang trọng để làm quà xịn. Bánh cũng đủ tinh tế để thỏa vị những ai mong muốn thưởng loại bánh kem ngon mà không phải thốt lên một lời phàn nàn. Bánh kem sinh nhật bắp của Shire chính là lựa chọn tuyệt vời cho buổi tiệc sinh nhật của bạn hoặc người thân yêu.

Bạn có thể tham khảo các mẫu bánh kem bắp nhà Shire theo đường link dưới đây:

Bánh kem bắp sinh nhật Phan Thiết

Hoặc bạn có thể ghé trang web của Shire để nghía qua các mẫu bánh kem sinh nhật khác không kém phần xinh xắn và ngon miệng nhà tụi mình nhé

Tiệm bánh và hoa Shire Phan Thiết - Mũi Né

icon icon icon